อาหารเสริม ครีมบำรุง เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว คัดคุณภาพดี 
ผลิตภัณฑ์ HIVE , ASNI , Bodysoft ในราคาพิเศษ

 

Thursday, 29 November 2018 17:42

Hive Mineral Lifting Spray

สเปรย์น้ำแร่หน้ายก Hive Mineral Lifting Spray

น้ำแร่ ยกกระชับผิวหน้า พรีเมี่ยม จากแหล่งน้ำแร่ล้ำค่าอันดับ 1 ของโลก ธารน้ำแร่บริสุทธิ์อายุ 2 ล้านปี แห่งเดียวในโลกจาก รัฐอัลเบอร์ต้า ประเทศแคนาดา อุดมด้วยแร่ธาตุมากกว่า 70 ชนิด และส่วนผสมคุณสมบัติ Botox หัวสเปรย์นำเข้าจากยุโรป ทำให้พ่นละอองได้แบบ Mist ละอองสเปรย์ที่ละเอียดมากกว่าเดิมถึง 300 เท่าทำให้ซึมเข้าผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วทำให้ละอองบางเบามาก สดชื่นดั่งยืนอยู่หน้าน้ำตก สวย หล่อ ออร่าขึ้น ภายใน 5 นาที

สเปรย์น้ำแร่ยกระดับผิวกระชับจากธรรมชาติ All in One มี 2 สูตร คือ

1. สูตรธรรมชาติ (Natural) เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอมผสม อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

2. สูตรสดชื่น (Refresh) เหมาะกับทุกสภาพผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น และฟื้นฟูความสดใสให้กับผิวหน้า

 

สเปร์ย์น้ำแร่ Hive Mineral Lifting Spray นี้ ดียังไง

 1. เป็นน้ำแร่จากเทือกเขาแอลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา : เป็นน้ำแร่ที่ดีที่สุดในโลก

  น้ำบริสุทธิ์ที่มาจากธารน้ำแข็งธรรมชาติ นำมาผ่านกระบวนการทางธรรมชาติ จนได้เป็นน้ำบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางความงาม อุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิดที่มีคุณสมบัติพิเศษ และดีที่สุดในโลก ซึ่งเจ้าของสัมปทานบ่อน้ำแร่นี้เป็นคนเดียวที่ได้สิทธิ์ในการเข้าไปเก็บน้ำแร่จากแหล่งนี้ได้แต่เพียงผู้เดียว มีหลายๆ แบรนด์ดังจากต่างประเทศก็ติดต่อนำน้ำแร่จากที่นี่ไปใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางด้วย นั่นหมายความว่า น้ำแร่จากเทือกเขาแอลเบอร์ตา ได้รับการันตีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของแบรนด์ดังๆ ด้วยเช่นกัน ดังนั้น บริษัทเลกาซี่ คอร์ป จึงเป็นบริษัทในเอเชียแปซิฟิค ที่จะเป็นผู้ผลิตสเปรย์น้ำแร่ที่มาจากเทือกเขานี้แต่เพียงผู้เดียว

  ซึ่งน้ำแร่ที่เรานำมาผลิตนี้ มีแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เช่น

  -  Calcium (CA) : เสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว
  -  Magnesium (Mg) : ลดการระคายเคืองผิว
  -  Boron (B) : เสริมการทำงานของแคลเซียมและแมกนีเซียม
  -  Sodium (Na) : ควบคุมการถ่ายเทน้ำออกจากผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำ
  -  Potassium (K) : คงความชุ่มชื้นให้กับผิว
  -  Selenium (Se) : ต่อต้านการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระ
  -  Manganese (Mn) : ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด
  -  Zinc (Zn) : เป็นสารสำคัญในการฟื้นฟูและและคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก

  น้ำแร่ปกติทั่วไปในอดีต จะมีคุณสมบัติที่เราทราบกันอยู่แล้ว เช่น ช่วยลดริ้วรอย ชะลอวัย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งเป็นคุณ- สมบัติพื้นฐานที่น้ำแร่ทั่วไปพึงจะมี แต่มาในยุคปัจจุบัน เราได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่น้ำแร่จะเป็นได้มากกว่าสเปรย์น้ำแร่ทั่วไป คือ คุณสมบัติการยกกระชับหน้าได้ด้วย

 2. ยกระชับหน้า & ลดเลือนริ้วรอย
  ด้วยเทคโนโลยี NanoGold Peptide เป็นเทคโนโลยีของการ นำเปปไทด์ (Palmitoyl heptapeptide) ที่เฉพาะเจาะจงกับการสร้างคอลลาเจน มารวมตัวกับอนุภาคของทองคำ (Gold Particle) โดยทำให้มีขนาดเล็กในระดับนาโน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งกระบวนการนี้เปรียบเสมือนการโบท็อก (Botox) แต่ไม่ใช่โบท็อก (Botox)


 3. ปรับสภาพผิว & เพิ่มความชุ่มชื้น
  ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Supermoist Complex หรือ กระบวนการสร้างความชุ่มชื้นขั้นสูงสุด คือ การที่หน้าชุ่มชื้นแต่ไร้ความมัน ซึ่งเหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามันแต่ขาดความชุ่มชื้น หลายคนเข้าใจผิดว่าคนที่มีผิวหน้ามันแสดงว่าหน้ามีความชุ่มชื้น ในความเป็นจริงคือไม่ใช่นะคะ คนที่มีผิวหน้ามัน หน้าก็ขาดความชุ่มชื้นได้ ซึ่งสังเกตได้จากการที่หน้าเราลอก ถ้าไปแคะแกะเกาก็จะเกิดเป็นแผลขุยๆ ได้เช่นกัน วิธีการรักษาของคนผิวหน้ามันและเป็นสิว คือการใช้ครีมที่มีสารสเตียรอยด์ผสม หรือไม่ก็เป็นครีมที่คุณหมอให้มาทา ซึ่งครีมก็มีพื้นฐานของออยเบส (oil base) ด้วย หน้าเราจะได้รับความชุ่มชื้นจากครีมก็จริง แต่ก็ดูดเอาน้ำมันเข้าไปด้วย ก็ทำให้หน้าเรามันได้อยู่ดี ดังนั้น นวัตกรรมของ Supermoist Complex นี้ เป็นนวัตกรรมที่ผิวหน้าเราจะได้รับความชุ่มชื้น จากละอองน้ำแร่ที่สามารถฉีดได้ตลอดวันและที่สำคัญสามารถฉีดได้แม้จะแต่งหน้าแล้วก็ตาม หลังจากฉีดนอกจากผิวหน้าเราจะชุ่มชื้นแต่หน้าจะไม่มีความมันเพิ่มเข้าไป

  เทคโนโลยีนี้จะช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยการทำงานประสานกันของโมเลกุลที่จะช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานของ Natural Biopolymers และ Moisturizing Complex

 4. Non Irritate ต่อต้านการอักเสบ
  สารสกัดดอกลิลลี่ออแกนิก
  จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ ข่วยลดรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลง


 5. Brightening
  สารสกัดจากไข่มุก มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีเยี่ยม ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งมีงานวิจัยมาแล้วว่าทำให้รอยตีนกาลดลง

วิธีใช้ Hive Mineral Lifting Spray : สามารถใช้ได้ หลังล้างหน้า ก่อนแต่งหน้า ใช้ระหว่างวัน แต่งหน้าแล้ว ใช้ได้หมด เพียงหลับตา ฉีดน้ำแร่ลงบนใบหน้า สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

 

ปริมาณสุทธิ  145 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5910000076

 

 

Read 267 times

สั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ


สินค้าเอมสตาร์

1.png3.png5.png6.png6.png8.png
Today299
Yesterday307
This week606
This month6177
Total135668

Who Is Online

1
Online

2019-02-19